Bộ nhận diện thương hiệu của Vinamilk

Bộ Nhận diện thương hiệu Vinamilk được biết đến với tên thương hiệu Vinamilk, hiện là công ty sản xuất sữa lớn nhất Việt Nam với đa dạng chủng loại sản phẩm, như: Sữa đặc, sữa nước, sữa chua, nước ép trái cây các loại, trà xanh, nước uống đóng chai và dòng sữa bột Dielac của thương hiệu Vinamilk.

Với hàng trăm nhãn hiệu sữa cạnh tranh quyết liệt, thương hiệu Vinamilk vẫn đứng vững và khẳng định vị trí dẫn đầu trên thị trường sữa Việt Nam. Trong danh sách  Top 10 được công bố gồm: Vinamilk, Coca-Cola, Honda, Nokia, Big-C, MobiFone, Vietcombank, Saigon Co.opMart, Viettel, Sony. Trong đó, xét riêng về ngành giải khát thì nhận diện  thương hiệu Vinamilk đứng vị trí số 1 do đã chiếm ưu thế về chất lượng, chiến lược về giá, sự yêu thích về thương hiệu…

bo-nhan-dien-thuong-hieu-vinamilk
BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CỦA VINAMILK

Bộ Nhận diện  thương hiệu Vinamilk được biết đến với tên thương hiệu Vinamilk, hiện là công ty sản xuất sữa lớn nhất Việt Nam với đa dạng chủng loại sản phẩm, như: Sữa đặc, sữa nước, sữa chua, nước ép trái cây các loại, trà xanh, nước uống đóng chai và dòng sữa bột Dielac của thương hiệu Vinamilk. Dielac Mama bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho bà mẹ mang thai và cho con bú, nhóm sữa bột Dielac Alpha cho trẻ từ 0 tháng đến 6 tuổi. Với công thức độc quyền Dielac Alpha bổ sung sữa non Colostrum, DHA, Choline, Omega 3, Omega 6, Vitamin và các dưỡng chất cần thiết khác nhằm cung cấp cho bé một năng lượng sống và sức đề kháng mạnh mẽ cho bé sự phát triển toàn diện về cả trí óc và cơ thể.

Chiến lược nhân cách hóa hình ảnh của những chú bò sữa mạnh mẽ, vui nhộn, năng động trên những đồng cỏ lá một hình ảnh đầy cảm xúc có tác dụng gắn kết tình cảm của người tiêu dùng với thương hiệu Vinamilk.

Từ 3 nhà máy chuyên sản xuất sữa là Thống Nhất, Trường Thọ, Dielac, Vinamilk đã không ngừng xây dựng hệ thống phân phối tạo tiền đề cho sự phát triển. Với định hướng phát triển đúng, các nhà máy sữa: Hà Nội, Bình Định, Cần Thơ, Sài Gòn, Nghệ An lần lượt ra đời để chế biến, phân phối sữa. Và sản phẩm từ sữa của thương hiệu vinamilk phủ kín thị trường trong nước.

Nguồn : Sưu tầm

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Chuyên trang thương hiệu - Nơi chia sẻ kiến thức thương hiệu, cách thức xây dựng, phát triển và bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam và Quốc tế. Nơi gặp gỡ của các thương hiệu. Vì sự phát triển của "THƯƠNG HIỆU".

Bài mới nhất của Chuyên Trang Thương Hiệu (Xem tất cả)

Bình luận

Bình luậnAuthor: Chuyên Trang Thương Hiệu
Chuyên trang thương hiệu - Nơi chia sẻ kiến thức thương hiệu, cách thức xây dựng, phát triển và bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam và Quốc tế. Nơi gặp gỡ của các thương hiệu. Vì sự phát triển của "THƯƠNG HIỆU".
Read previous post:
coffee-world
Coffee World – Nhượng quyền thương mại tại Việt Nam

Coffee World là trung tâm café đặc biệt cung cấp nhiều loại café nóng và lạnh cùng với các thức...

nhan hieu tai Viet Nam
Nhãn hiệu theo luật sở hữu trí tuệ Việt Nam

Nhãn hiệu theo luật sở hữu trí tuệ Việt Nam là gì? Tại sao chúng ta lại xây dựng, phát...

Close