Điện thoại thương hiệu Vaio đầu tiên

Điện thoại thương hiệu Vaio đầu tiên. Vaio từ lâu đã được biết đến là thương hiệu của những chiếc máy tính xách tay sang trọng. Sự phát triển của thế giới mobile dường như đã khích lệ và kích thích gã khổng lò công nghệ Vaio này. Mấy ngày gần đây chiếc smartphone Vaio đầu tiên đã trình làng, đánh dấu mốc lịch sử mới của thương hiệu Vaio và cũng là điểm báo mới cho các hãng điện thoại thông minh khác.

Theo thông tin, có thể ngày 12/3 tới Smartphone thương hiệu Vaio đầu tiên sẽ được ra mắt

Được kỳ vọng nhiều về thiết kế cũng như hứa hẹn sẽ sở hữu camera tốt giống như Sony Xperia, nhưng smartphone Vaio lại chỉ là một sản phẩm Android với thông số tầm trung. Máy được bán ra tại riêng thị trường Nhật và có giá khoảng 420 USD.

Vaio Phone đầu tiên được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải HD720p thay vì Full HD hay 2K QHD. RAM 2GB với bộ nhớ trong 2 phiên bản 16GB hoặc 32GB, có khe cắm thẻ nhớ. Vi xử lý 4 nhân nhưng tốc độ chỉ 1,2 GHz. Camera 13 “chấm” chưa rõ các thông số cụ thể về cảm biến. Ưu điểm của chiếc Vaio nằm ở việc chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.

Video đập hộp Vaio Phone

Hình ảnh Vaio phone

Nếu là tín đồ công nghệ, chắc chắn Vaio Phone sẽ thu hút được nhiều ánh mắt và sự mày mò.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Chuyên trang thương hiệu - Nơi chia sẻ kiến thức thương hiệu, cách thức xây dựng, phát triển và bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam và Quốc tế. Nơi gặp gỡ của các thương hiệu. Vì sự phát triển của "THƯƠNG HIỆU".

Bài mới nhất của Chuyên Trang Thương Hiệu (Xem tất cả)

Bình luận

Bình luậnAuthor: Chuyên Trang Thương Hiệu
Chuyên trang thương hiệu - Nơi chia sẻ kiến thức thương hiệu, cách thức xây dựng, phát triển và bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam và Quốc tế. Nơi gặp gỡ của các thương hiệu. Vì sự phát triển của "THƯƠNG HIỆU".
Read previous post:
Đăng ký độc quyền thương hiệu cho ngành nhà hàng

Đăng ký độc quyền thương hiệu cho ngành nhà hàng tại Việt Nam. Hiện nay các hoạt động dịch vụ nhà...

Đăng ký độc quyền thương hiệu cho sản phẩm thủ công mỹ nghệ

Đăng ký độc quyền thương hiệu cho sản phẩm thủ công mỹ nghệ tại Việt Nam, thủ công mỹ nghệ...

Close