Giáo viên thì làm được gì cho đời?

Ai từng đi học nhất là những người lười học, học mãi mà kết quả vẫn vậy…..chắc hẳn không dưới một lần tặng hai từ “ăn hại” có thể trực tiếp hoặc phía sau cho giáo viên của mình Và tôi tin rằng không ít Giáo viên gặp phải câu nói “giáo viên thì làm được gì cho đời?”

Trở lại với câu chuyện “Giáo viên Cung Bọ Cạp” – mà tôi đã trích dẫn trong bài viết trước. Có thể vụ việc đã lắng xuống và không còn là đỉnh điểm của cao trào nhưng trên mạng xã hội vẫn tồn tại 2 luồng quan điểm. Một bảo vệ cho người Giáo viên và cho rằng đó là phút không kìm lòng – Nhân chi sơ tính bản thiện. Phía còn lại thì cho rằng người Giáo viên đó không xứng đáng giảng dạy khi – Dẫu có Tài không có Đức cũng là vô Dụng. Tôi không bình luận hay nghiêng về luồng ý kiến nào cả vì suy cho cùng sự việc diễn ra đều có nhân – quả.  Ai từng đi học nhất là những người lười học, học mãi mà kết quả vẫn vậy…..chắc hẳn không dưới một lần tặng hai từ “ăn hại” có thể trực tiếp hoặc phía sau cho giáo viên của mình Và tôi tin rằng không ít Giáo viên gặp phải câu nói “giáo viên thì làm được gì cho đời?”

Hãy đọc câu chuyện dưới đây và tôi hy vọng rằng AI ĐÓ trong Chúng ta sẽ có cái nhìn Khác biệt đi!

giao-vien-lam-gi-cho-doi_01

giao-vien-lam-gi-cho-doi_01

giao-vien-lam-gi-cho-doi-03

giao-vien-lam-gi-cho-doi_032

giao-vien-lam-gi-cho-doi_04
KHÔNG THẦY ĐỐ MÀY LÀM NÊN LÀ VẬY ĐÓ !

THẾ ĐÓ, đọc xong truyện bạn có cảm thấy xúc động và bất ngờ giống như tôi không. Thời trung học tôi cũng nghịch ngợm, thường xuyên bị Giáo viên bắt phạt, có phần tôi cũng ghét người giáo viên chủ nhiệm đó lắm. Nhưng bây giờ, va vấp với cuộc đời tôi mới thầm cám ơn người. Nhưng với tôi đã không còn cơ hội vì Người Giáo viên ấy đã không còn nữa. Bạn thì sao? Hãy suy nghĩ và nói lời CÁM ƠN CÔ THẦY!

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Chuyên trang thương hiệu - Nơi chia sẻ kiến thức thương hiệu, cách thức xây dựng, phát triển và bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam và Quốc tế. Nơi gặp gỡ của các thương hiệu. Vì sự phát triển của "THƯƠNG HIỆU".

Bài mới nhất của Chuyên Trang Thương Hiệu (Xem tất cả)

Bình luận

Bình luậnAuthor: Chuyên Trang Thương Hiệu
Chuyên trang thương hiệu - Nơi chia sẻ kiến thức thương hiệu, cách thức xây dựng, phát triển và bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam và Quốc tế. Nơi gặp gỡ của các thương hiệu. Vì sự phát triển của "THƯƠNG HIỆU".
Read previous post:
cung-bo-cap-lam-thuong-hieu
Cung bọ cạp –cái Tôi và cái Giá khi làm thương hiệu

Mấy ngày nay cộng đồng mạng đang truyền tai nhau những hình ảnh và video của một giáo viên tại...

rua-va-tho-lam-thuong-hieu
“Thỏ và Rùa” từ ngụ ngôn tới chuyện làm thương hiệu

Rùa và Thỏ thì chắc ai ai cũng một lần đọc hoặc ít nhất cũng từng nghe về nội dung...

Close