Kase -Nhượng quyền thương hiệu phụ tùng thời trang

[Nhượng quyền] Thương hiệu Kase là một thương hiệu uy tín quốc tế chuyên về phụ tùng thời trang cho smartphone và máy tính bảng. Được thành lập vào 2012, Kase đang mở rộng nhanh chóng đến từng góc phố tại nhiều quốc gia.

Với chủng loại hàng hóa độc quyền và mô hình dịch vụ đặc biệt, thương hiệu Kase là biểu tượng cho sự khác biệt và sáng tạo. Sứ mệnh của những nhà thiết kế của Kase là làm các sản phẩm của bạn trở nên đặc biệt và mang tính cá nhân xuất sắc.

Tại Kase, những chiếc smartphone hay máy tính bảng của bạn sẽ trở thành những tác phẩm nghệ thuật. Hệ thống máy in hiện đại sẽ giúp cửa hàng thực hiện các dịch vụ thiết kế in ấn với tốc độ nhanh nhất.

kasse-nhuong-quyen
Nhượng quyền thương hiệu KASSE

Thị trường smartphone và máy tính bảng đang phát triển chóng mặt trên toàn thế giới, với 800 triệu sản phẩm và dự kiến đến năm 2016 có khoảng 1,6 tỷ sản phẩm được tung ra thị trường. Kase đã chuyển sự tăng trưởng này thành cơ hội kinh doanh khổng lồ cho nhiều đối tác với hệ thống phụ tùng đặc biệt, thời trang và chất lượng cao, thay thế hẳn cho các loại phụ kiện rẻ tiền và đơn điệu.

Kase hiện nay sở hữu 140 trung tâm tại 5 quốc gia và đang mở rộng cơ hội nhượng quyền đến mọi thị trường trên thế giới. Sáng tạo, thời trang và khác biệt là đặc điểm và thế mạnh của Kase.

Hệ thống đào tạo và hỗ trợ

Người nhận nhượng quyền được đào tạo toàn diện tại Mỹ, Châu Âu hay tại Singapore.

Bao gồm một tuần đào tạo về ý tưởng tổng quát, kỹ thuật và thiết bị.

Hệ thống hỗ trợ online có thể giúp đỡ các nhân viên vận hành mọi lúc, mọi nơi.

Yêu cầu về nhà đầu tư

Nhà đầu tư cần có kinh nghiệm về hệ thống bán lẻ cũng như khả năng tài chính để mở rộng hệ thống trên toàn quốc. Nhà đầu tư có khả năng phát triển nhanh hệ thống cửa hàng tại những trung tâm mua sắm cao cấp.

Nhượng quyền thương hiệu KASE

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Chuyên trang thương hiệu - Nơi chia sẻ kiến thức thương hiệu, cách thức xây dựng, phát triển và bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam và Quốc tế. Nơi gặp gỡ của các thương hiệu. Vì sự phát triển của "THƯƠNG HIỆU".

Bài mới nhất của Chuyên Trang Thương Hiệu (Xem tất cả)

Bình luận

Bình luậnAuthor: Chuyên Trang Thương Hiệu
Chuyên trang thương hiệu - Nơi chia sẻ kiến thức thương hiệu, cách thức xây dựng, phát triển và bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam và Quốc tế. Nơi gặp gỡ của các thương hiệu. Vì sự phát triển của "THƯƠNG HIỆU".
Read previous post:
Bảo hộ thương hiệu
Bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu

Bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu. Nhãn hiệu mà nhiều người thường quyen gọi là...

Bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam
Bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam

Bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam. Mặc dù thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu là không bắt...

Close