Thời trang Thái Tuấn nhận huân chương lao động hạng nhì

Vào tối ngày 01/02/2015, Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Tuấn đã long tổ chức Lễ Đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì.

Trong buổi lễ đón nhận huân chương lao động hạng nhì, Thái Tuấn đã vinh dự đón tiếp sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Ủy viên BCH TW Đảng, Phó bí thư Thành ủy; Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP. HCM cùng các vị lãnh đạo (Thành ủy), Lãnh đạo Đại biểu HĐND, Lãnh đạo UBND và Lãnh đạo các sở ban ngành Thành phố, Quận 12, các cơ quan thông tấn báo chí…

thai-tuan-nhan-huan-chuong
Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Tuấn đã long tổ chức Lễ Đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì.

Từ một doanh nghiệp nhỏ được thành lập vào năm 1993 với 30 tỷ đồng doanh thu trong năm đầu tiên đi vào hoạt động, đến nay Thái Tuấn đã không ngừng mở rộng vươn lên là một trong những thương hiệu thời trang mạnh tại Việt Nam, quy mô được đầu tư mở rộng gấp 10 lần so với ban đầu, góp phần giải quyết bài toán cung cầu của thị trường may mặc trong nước, tiết kiệm ngoại tệ cho Nhà Nước

Nhân dịp này, Thái Tuấn cũng đã đóng góp 100 triệu đồng ủng hộ chăm lo chính sách an sinh xã hội Quận 12; 150.000.000 cho “Quỹ vì người nghèo” của UBMTTQ Việt Nam TP.HCM cùng 200.000.000 cho Câu Lạc Bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”, thể hiện tâm huyết luôn vì sự phát triển của cộng đồng xã hội.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Chuyên trang thương hiệu - Nơi chia sẻ kiến thức thương hiệu, cách thức xây dựng, phát triển và bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam và Quốc tế. Nơi gặp gỡ của các thương hiệu. Vì sự phát triển của "THƯƠNG HIỆU".

Bài mới nhất của Chuyên Trang Thương Hiệu (Xem tất cả)

Bình luận

Bình luậnAuthor: Chuyên Trang Thương Hiệu
Chuyên trang thương hiệu - Nơi chia sẻ kiến thức thương hiệu, cách thức xây dựng, phát triển và bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam và Quốc tế. Nơi gặp gỡ của các thương hiệu. Vì sự phát triển của "THƯƠNG HIỆU".
Read previous post:
dang-ky-nhan-hieu-mien-phi
Đăng ký thương hiệu miễn phí

Đăng ký thương hiệu miễn phí. Vừa qua, diễn đàn OTS (Oto sài gòn) vừa qua có một topic khá...

nhan-hieu-doc-quyen
Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền do Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam quản lý, xem xét và ra...

Close