Vài điều anh muốn em biết khi yêu anh

Một vài điều anh muốn em biết khi em yêu anh! Em à mình yêu nhau cũng được một thời gian rồi em nhỉ? Có vui có buồn, có sướng có khổ. Nhưng em ơi, có vài điều anh muốn em biết khi yêu anh:

  1. Đừng có mà chỉ sống với 1 mình anh, còn có bạn bè và gia đình em nữa, ngoài đi chơi với anh, thì đừng rúc ở nhà 1 mình, anh không muốn vì yêu anh mà em hạn chế quan hệ, à nhầm, hạn chế các mối quan hệ khác, cứ đi chơi thoải mái đi nhưng đừng BJ cho thằng khác là được.
  2. Đừng bao giờ tự so sánh em với người yêu cũ của anh làm gì, cái gì đã qua thì cho qua, cứ mỗi lần em tự so sánh thì em tự chạnh lòng, còn anh thì khó xử chả được ích gì đâu. Ngày xưa anh yêu cô ấy, còn bây giờ là yêu em.
  3. Ra đường đi với anh đừng suốt ngày “anh ơi anh kia đẹp trai thế, anh kia manly thế”. Chim cũng có lòng tự trọng của chim. Nói nữa là anh bỏ em tán thằng đấy đấy.

dieu-anh-muon-em-biet-khi-yeu-anh

  1. Đàn ông có tính háo sắc nên mỗi lần anh ngắm gái xinh thì đừng dỗi theo kiểu “xinh thì yêu nó đí”. Nó xinh, nó ngon nhưng biết đâu bị hôi nách thì sao? Làm gì có ai đẹp hoàn hảo? Chỉ có đứa xấu hoàn toàn như em thôi. Đùa đấy, xấu thế nào anh cũng yêu, chẳng qua ngắm thì ngắm cho vui mắt. Đàn ông mà.
  2. Có buồn, có chán, có mệt mỏi thì đừng im lặng chịu đựng 1 mình, ít nhất cũng có anh ở đây, mệt thì ôm anh, bực mình thì cứ đánh anh cho đỡ bực hơn. Yêu anh nhớ anh thì cứ GÀO TO lên không phải ngại bố con thằng nào. Nhớ chưa?
em-yeu-anh
Yêu anh nhớ anh thì cứ GÀO TO lên không phải ngại bố con thằng nào

Con trai cũng thế mà con gái cũng vậy, ai mà không có tính ghen tuông, mỗi lần em ghen anh với 1 con bỏ mẹ nào đó thì anh sẽ không cáu gắt với câu nói “anh với cô ấy không có gì hết, anh với cô ấy chỉ là bạn”. Để em đọng lại cái suy nghĩ “còn lâu bà mới tin”. Mà anh sẽ khoá chặt môi em thật lâu rồi thỏ thẻ “hâm, anh chỉ yêu mình em thôi”. Anh làm được thì em cũng sẽ làm được phải không?

 • Thích ăn gì cứ ăn, đừng sợ mập sợ béo làm gì, chụp 3 cái ảnh camera 360. Chụp từ ngực trở lên thì chẳng có thằng bỏ mẹ nào biết em béo đâu. Con gái, có người đeo dây chuyền đẹp, có người đeo hoa tai đẹp, có người xăm trổ đẹp. Còn em ít nhất khi đeo khẩu trang người ta cũng nghi ngờ là em đẹp. Đùa đấy, xấu anh yêu được thì béo anh cũng yêu được.

 

dieu-anh-muon-em-biet
Xàm nhất là câu “anh yêu em mãi mãi”

 

 • Xàm nhất là câu “anh yêu em mãi mãi”. Vậy nên anh sẽ chẳng nói câu đấy đâu và đừng quá quan tâm những gì anh nói. Hãy nhìn vào những gì anh đã và đang làm. Cũng đừng hỏi anh có dám chết vì em không, ngu gì chết để thằng khác nó xơi.
 • Đàn bà con gái không giỏi việc nhà thì cũng phải giỏi việc giường. Nghĩa là không làm được việc lớn ở ngoài thì ít nhất cũng làm được việc nhỏ hơn là người vợ đảm đang trong việc chăm sóc chồng con. Nhưng anh thích cái cách suy nghĩ kia của em hơn. Thế nên dù cho em có xấu, có béo giờ thêm cả ngu nữa thì cũng là người anh yêu. Nhớ chưa ;))

 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Chuyên trang thương hiệu - Nơi chia sẻ kiến thức thương hiệu, cách thức xây dựng, phát triển và bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam và Quốc tế. Nơi gặp gỡ của các thương hiệu. Vì sự phát triển của "THƯƠNG HIỆU".

Bài mới nhất của Chuyên Trang Thương Hiệu (Xem tất cả)

Bình luận

Bình luậnAuthor: Chuyên Trang Thương Hiệu
Chuyên trang thương hiệu - Nơi chia sẻ kiến thức thương hiệu, cách thức xây dựng, phát triển và bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam và Quốc tế. Nơi gặp gỡ của các thương hiệu. Vì sự phát triển của "THƯƠNG HIỆU".
Read previous post:
nhan-hieu-doc-quyen
Nhãn hiệu độc quyền

Nhãn hiệu độc quyền là những nhãn hiệu của các tổ chức, cá nhân đã được đăng ký bảo hộ...

đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nội
Hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Hà Nội

Hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Hà Nội? Để đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nội nói...

Close