Trung Tâm Thể Thao Vùng Đông Bắc Tại Quảng Ninh Với Thiết Kế Đột Phá Futuristic

Công trình được đầu tư xây dựng theo hình thức BT với nhà đầu tư là tập đoàn Vingroup, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thể dục thể thao của toàn vùng Đông Bắc.

rsz tongthePhối cảnh tổng thể toàn công trình

Khởi công từ cuối tháng 9/2010, Trung tâm Thể thao vùng Đông Bắc được đầu tư xây dựng tại phường Đại Yên (TP Hạ Long) trên diện tích 220ha, bao gồm các hạng mục: sân vận động trung tâm sức chứa 30.000 chỗ; khu thể thao dưới nước 1.500 chỗ ngồi; các sân tập bóng đá, tennis, khu dịch vụ thể thao và các công trình phụ trợ khác…

Một trong những hạng mục quan trọng của Trung tâm là Nhà thi đấu đa năng có sức chứa 5.000 chỗ ngồi. Nhà thi đấu có tổng diện tích quy hoạch hơn 150.000m2, 3 tầng, chiều cao 24,4m, được thiết kế hiện đại với phân khu chức năng khoa học dành cho thi đấu, trọng tài, vận động viên, báo chí cũng như các khu vực phụ trợ khác.

Nhà thi đấu đa năng được xây dựng với mục tiêu phục vụ tổ chức các cuộc thi, hội thao TDTT cấp thành phố và tỉnh, một số giải thi đấu trong nước và quốc tế; là địa điểm tổ chức các sự kiện văn hóa như: ca nhạc, biểu diễn thời trang, thi hoa hậu, triển lãm,…; là một công trình có kiến trúc độc đáo, tạo điểm nhấn đô thị cho cửa ngõ vào trung tâm thành phố Hạ Long. Công trình nhận được khá nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn, trong đó có Hanet Hạ Long, M88 Châu Á Thái Bình Dương SAMSUNG, 

Lễ khởi công Nhà thi đấu đa năng diễn ra hôm 9/10/2015, thời gian triển khai dự án dự kiến là 1,5 năm. Như vậy, đến năm 2017, công trình đã có thể bước đầu được đưa vào sử dụng, phục vụ các hoạt động thể dục thể thao của tỉnh và cả vùng Đông Bắc.

 rsz khoi cong vin

Lễ khởi công ngày 9/10/2015 với sự tham gia của Lãnh đạo Tỉnh và đại diện tập đoàn Vingroup

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Chuyên trang thương hiệu - Nơi chia sẻ kiến thức thương hiệu, cách thức xây dựng, phát triển và bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam và Quốc tế. Nơi gặp gỡ của các thương hiệu. Vì sự phát triển của "THƯƠNG HIỆU".

Bài mới nhất của Chuyên Trang Thương Hiệu (Xem tất cả)

Bình luận

Bình luậnAuthor: Chuyên Trang Thương Hiệu
Chuyên trang thương hiệu - Nơi chia sẻ kiến thức thương hiệu, cách thức xây dựng, phát triển và bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam và Quốc tế. Nơi gặp gỡ của các thương hiệu. Vì sự phát triển của "THƯƠNG HIỆU".
Read previous post:
Đăng ký thương hiệu tại Huế

Đăng ký thương hiệu tại Huế cũng giống như đăng ký thương hiệu tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí...

placeholder
Within the construction industry as their overdraft

Many businesses, large and small, have a huge source of great ideas that can help them improve, innovate, and grow,...

Close