Vietnam Airlines sửa đổi bộ nhận diện thương hiệu

Vietnam Airlines sửa đổi bộ nhận diện thương hiệu cụ thể Hãng hàng không Quốc gia vừa ra thông báo về việc sắp sửa làm mới logo.

Việc  thay đổi logo lần này nằm trong chiến dịch làm mới hệ thống nhận diện thương hiệu

Kể từ tháng 10/2002,  Vietnam Airlines sử dung  biểu tượng hoa sen làm logo cho thương hiệu của mình. Theo đánh giá của hãng, khoảng thời gian hơn 10 năm là đủ dài để làm mới hệ thống nhận diện.

vietnam-airline-sua-logo
Logo Vietnam Airlines trải qua ba lần sửa đổi

 

Hãng tự đánh giá từ khi thực hiện chương trình biểu tượng hoa sen đến nay, việc áp dụng logo không thống nhất, không đúng tiêu chuẩn trên nhiều lĩnh vực như nội thất máy bay, đồng phục ở ba miền, quầy checkin (thiết kế, trang trí, màn hình điện tử), phòng chờ, văn phòng phẩm…

Ngoài ra, trong một số trường hợp, do tỷ lệ hoa sen với chữ Vietnam Airlines chưa hợp lý, chữ dài, phông chữ mảnh nên logo không nổi bật. Do đó, lần này hãng quyết định làm mới logo của mình với một số thay đổi nhỏ về phông chữ, tỷ lệ so sánh với hoa sen.

Quyết định sửa logo được đưa ra trong bối cảnh hãng triển khai kế hoạch nâng cấp thành hãng hàng không 4 sao ngay trong năm nay, cũng như lịch trình nhận loạt máy bay thế hệ mới Airbus A350 và Boeing 787 trong vài tháng tới.

Như vậy có thể thấy, Vietnam Airlines đã ngày càng chú trọng tới việc phát triển thương hiệu của mình. Không dừng lại ở bước làm hài lòng mà còn phải tạo ấn tượng cho khách hàng. Đánh dấu vị trí số 1 trong lĩnh vực hàng không tại Việt Nam

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Chuyên trang thương hiệu - Nơi chia sẻ kiến thức thương hiệu, cách thức xây dựng, phát triển và bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam và Quốc tế. Nơi gặp gỡ của các thương hiệu. Vì sự phát triển của "THƯƠNG HIỆU".

Bài mới nhất của Chuyên Trang Thương Hiệu (Xem tất cả)

Bình luận

Bình luậnAuthor: Chuyên Trang Thương Hiệu
Chuyên trang thương hiệu - Nơi chia sẻ kiến thức thương hiệu, cách thức xây dựng, phát triển và bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam và Quốc tế. Nơi gặp gỡ của các thương hiệu. Vì sự phát triển của "THƯƠNG HIỆU".
Read previous post:
thương hiệu Đại Hưng Gia
Đăng ký thương hiệu Đại Hưng Gia cho dịch vụ xây dựng

Đăng ký thương hiệu Đại Hưng Gia được Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Đại Hưng Gia thực hiện...

PhaNa PN VLTL được bảo hộ
“PhaNa PN VLTL – PHCN Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng”

“PhaNa PN VLTL - PHCN Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng”, là nhãn hiệu thuộc sở hữu...

Close